Sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng cao cấp

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi tuyenamalay, 12/10/19.

 1. tuyenamalay New Member

  Nhắc đến đồ chơi dục tình (sextoy) thì chắc hẵn trứng rung là món đồ chơi phổ quát và thông dụng nhất dành cho mọi người, đặc biệt là chị em đàn bà. Trứng rung khá thân thuộc trong những lần thủ dâm tự sướng của chị em tạo cảm giác thư thả sung sướng để giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả.

  Việc mọi người ngày một quan tâm đến các loại sextoy cho thấy đời sống dục tình của con người ngày một được quan hoài và mong muốn đạt chất lượng cao hơn, thành ra các hãng sản xuất bây giờ đã bạo dạn hơn trong việc sinh sản sextoy đem đến cho quý khách hàng mọi nơi trên thế giới rất nhiều những sản phẩm trứng rung độc đáo, cao cấp, và đẳng cấp nhất nhằm có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu ngày một cao của ắt mọi người.


  Mua sản phẩm trứng rung tình yêu chính hãng cao cấp
  Hiểu rõ hơn về trứng rung
  Được xem là món đồ chơi tình dục tích hợp rung có lịch sử lâu đời nhất xuất hiện ở thời Ai Cập Cổ đại khi đó nữ vương người Ai Cập có tên là Cleopatra đã sử dụng một quả bầu nhỏ làm rỗng và thả đầy ong vào bên trong. Bị giam cấm trong một không gian chật hẹp những chú ong đã nổi nóng, điên cuồng hơn, vô tình tạo ra những chuyển động rung lên thảy quả bầu nhỏ và đem lại niềm khoái cảm đỉnh cao khi nữ vương thủ dâm.

  Thời nay với công nghệ xã hội phát triển trứng rung có nhiều thay đổi đáng kể đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và kích thích hơn. Người ta đã không còn dùng quả bầu và ong nữa mà thay vào đó là những chất liệu ăn nhập an toàn với sức khỏe con người và phần động cơ rung được gắn bên trong trứng.

  hiện giờ có 2 loại phổ biến với mọi người là trứng rung có dây và trứng rung không dây. Tuy nhiên để thuận lợi và thoải mái hơn mọi người đang dần có khuynh hướng dùng trứng rung không dây nhiều hơn.

  Trứng rung được làm từ chất liệu gì?
  Chất liệu chính dùng để sinh sản trứng rung người ta thường ưu tiện lựa chọn các loại có thuộc tính mềm mại, đàn hồi cao như silicone, TPE hoặc là nhựa ABS ở nhừng dòng giá rẻ. Đó là những chất liệu chính dùng để tạo ra phần lớp áo bên ngoài của trứng rung để khi xúc tiếp trực tiếp với làn da “cô bé” của chị em đem lại cảm giác thú nhận và gần gụi hơn.

  Cùng với đó là cấu tạo bên trong của trứng là phần động cơ giúp trứng có thể hoạt động rung và các chức năng khác tùy vào mỗi loại mà hãng sinh sản tích hợp cách thức hoạt động khác nhau.

  Chức năng chính của trứng rung
  Ngoài chức năng căn bản như rung thì trứng còn được tích hợp các chức năng khác đi kèm như thụt, tỏa nhiệt, cảm biến và các cộng nghệ tiên tiến khác như điều khiển từ xa, kết nối bluetooth qua điện thoại sáng ý hoặc máy tính.

  Cùng với đó là những dòng cao cấp được hãng san xuất tích hợp khả năng chống thấm nước tuyệt đối, tạo điều kiện tiện lợi để bạn có thể dùng ở những nơi như bể bơi, hoặc phòng tấm .v.v..

  Tác dụng của trứng rung
  Mục đích để các nhà sáng chế tác ra các loại đồ chơi dục tình (sextoy) chả hạn như trứng rung là để có thể đem lại những xúc cảm tiệt nhất khi kích thích tạo sự sung sướng cho chị em thì trứng rung được xem như là một dụng cụ tương trợ hiệu quả nhất khi chị em thủ dâm.

  Trứng rung giúp các chị em có thể thỏa mãn giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả nhất từ phòng cho đến những nơi như nhà bếp, hoặc tại các bể bơi, nhưng lúc du lịch mang theo bên mình rất thuận lợi mà không quá bất tiện cho chị em.

  Đặc biệt ở các cặp đôi thì trứng rung được xem như là một trợ lý đắc lực cho các chàng trai để có thể đem lại cho chị em những chốc lát đỉnh cao trong dục tình trong màn dạo đầu hoàn hảo để giúp các chị dễ dàng lên đỉnh cực khoái hơn trong quan hệ dục tình hoặc tự thủ dâm.

  Các cuộc khảo sát cũng đưa ra kết luận rằng để chị em có thể tìm thấy cực khoái dễ dàng hơn nhờ vào sextoy. bởi thế việc dùng các loại sextoy như trứng rung là điều cấp thiết.

  Khi đạt đỉnh thân thể chúng ta sẽ tiết ra một loại hooc-mon có tên là dopamine (hay còn được gọi là hooc-mon hạnh phúc) điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe của đàn bà nếu luôn đạt đỉnh cực khoái.

  ngoại giả khi đạt đỉnh cực khoái còn giúp chị em nữ giới dễ chìm sâu vào giấc ngủ hơn, đạt chất lượng về tình dục lẫn chất lượng giấc ngủ để chị em có thể ngày chàng tươi trẻ hơn chống lại thời kì lão hóa sớm hoặc chứng lãnh cảm với tình dục.

Chia sẻ trang này