phòng khám bác sĩ uy linh có tốt không

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Hồ sơ ứng viên hành chánh thư ký' bắt đầu bởi seomini842, 15/5/19.

 1. seomini842 New Member

  Phòng Khám Đa Khoa thanh bình Dương Chức năng của phòng khám là khám chữa bệnh: Nội tổng quát, khám chuyên khoa nội tiết, ngoại, sản, nhi, tai, mũi, họng, chuyên khoa thận, tham vấn ghép thận trong, mai sau sẽ có lọc thận. Các đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn thành phố và tu nghiệp ở nước ngoài Mỹ, Pháp.

  Thế mạnh của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương là Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, qua quá trình tu nghiệp ở Mỹ và Pháp; trang thiết bị hiện đại các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy Huyết học Cell-dyn của Mỹ, máy thử tổng phân tách nước đái của Ý, máy Xquang, máy sinh hoá của Ý, kết quả nhanh chuẩn xác phục vụ cho chẩn đoán bệnh rất tốt.

  Phòng khám còn có máy siêu âm Dopher Apogee của Mỹ, máy đo điện tâm đồ của Nhật. sứ mạng của phòng khám Đa khoa thăng bình Dương luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Phòng khám Đa khoa thanh bình Dương luôn phấn đấu đến mục đích coi sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giúp người bệnh sớm khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống, là một phòng khám hàng đầu về chuyên khoa thận học của tỉnh thành.

  Bên cạnh việc khám và chữa bệnh, phòng khám đa khoa yên bình Dương còn là điểm đầu trong công tác từ thiện phòng khám gia nhập chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Đức, kết hợp hiệp hội ADM vùng Rhômes Alpes miền Nam nước Pháp. Vận động tương trợ miễn phí máy chạy thận nhân tạo và các thiết bị y khoa khác cho các trọng tâm y tế tuyến quận huyện địa phương ở miền Nam. Là tâm điểm trong vận động các doanh nghiệp Hồ Chí Minh cho những bệnh nhân nghèo phải lọc thận và ngay hỗ trợ tại các địa điểm như Bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện quần chúng Gia Định và vận động các kiều bào nước ngoài nhường cơm xẻ áo cho những bệnh nhân lọc thận.

  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được thành lập năm 2009.

  Chức năng: khám chữa bệnh nội tổng quát - nội tiết - ngoại - sản - nhi, tai - mũi - họng - mắt - da liễu - chuyên khoa Thận - tham vấn ghép thận - lọc thận...

  Các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại các Bệnh viện lớn như Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định, và các Bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về. đội ngũ Bác sĩ có tâm với nghề nghiệp, phục vụ tốt cho bệnh nhân, nếu vượt khả năng sẽ chuyễn bệnh nhân lên Bệnh Viện quần chúng Gia Định và các Bệnh Viện khác.

  Các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, cao cấp, nhập từ nước ngoài...giúp chuẩn đoán bệnh nhanh & chuẩn xác.

  Phòng khám còn có hợp đồng với Bảo Hiểm từng lớp. Khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT đúng quy định. Có nhận khám bệnh trái tuyến BHYT cho bệnh nhân, đóng phí từ 30%.
  Giảm giá cho công nhân - sinh viên - học sinh.

  Muốn biết về chúng tôi có thể truy cập: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa...nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn

Chia sẻ trang này