Lễ chùa đầu năm, tour đi lễ chùa đầu năm

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Việc làm cho sinh viên' bắt đầu bởi dungnhanchi19891, 3/1/20.

 1. Những ngày tết đến xuân về là khởi đầu cho năm mới với những điều mong ước tốt đẹp. Và cứ độ đầu xuân là người Việt Nam nô nức đi lễ chùa đầu năm cầu tài lộc- bình an, dần đã trở thành nét đẹp văn hóa tâm linh mỗi dịp Tết đến xuân về.

  [IMG]

  Trước khi có ý định đi lễ chùa đầu năm mới thì trước hết cần chú ý về trang phục đi lễ chùa. Cần mặc trang phục dài, kín đáo và lịch sự, không nên mặc những loại quần áo quá ngắn, hở hang hay lòe loẹt như quần, váy ngắn, áo hở phản cảm,... để tránh gây phản cảm và thiếu tôn trọng nơi linh thiêng nơi cửa Phật.Đi lễ chùa đầu năm cần chuẩn bị những gì? Chuẩn bị lễ vật để đi lễ chùa đầy đủ là những việc cần làm trước khi bạn lên đường. Những lễ vật thường được chuẩn bị như hoa quả, hương, bánh kẹp, xôi, chè,... tùy vào điều kiện của từng gia đình mà họ có những chuẩn bị lễ vật khác nhau.

  Du lịch lễ chùa đầu năm để du xuân lễ chùa cầu tài lộc, bình an đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp Tết , các tuyến du lịch tâm linh nổi tiếng đình,chùa, mở ra như : Đền Hùng (Phú Thọ), Yên Tử (Quảng Ninh), chùa Bái Đính (Ninh Bình), Phủ Dầy (Nam Định), chùa Từ Đàm (Huế), Tam Chúc (Hà Nam),Chùa Linh Ứng, Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, Tháp Linh Phong Tự, Tượng Thích Ca Mâu Ni, Lầu Chuông, Nhà Bia, Miếu Bà, Trú Vũ Trà Quán, Chùa Tam Thai, chùa Hương, Miếu Bà Chúa Xứ…và rất nhiều địa danh khác nữa. Chính vì thế du lịch tâm linh 3 miền Bắc – Trung – Nam dành cho các khách thập phương đổ về để cầu bình an, sức khỏe cho gia đình, người thân, bạn bè đang là một điểm du lịch hút khách và hấp dẫn. Đến với tour lễ chùa đầu năm bạn sẽ được trải nghiệm các bản sắc văn hóa tín ngưỡng của các miền khác nhau vừa đi cầu an, vừa được vãn cảnh.Mời bạn tham khảo các chùm tour du lịch tâm linh của Du Lịch Việt để có một trải nghiệm hết sức thú vị vào dịp đầu xuân này nhé!

  tour đi lễ chùa đầu năm - Đi chùa cầu nguyện gì? Theo quan niệm của nhà Phật, Phật chỉ phù hộ an bình, che trở cho con Phật chứ không thể phù hộ đường công, danh, tài, lộc.Hành lễ đi chùa cũng cần có phép tắc và thứ tự. Trước hết hãy đặt lễ vật lên và thắp hương ở chính điện trước. Sau khi đặt lễ và thắp hương ở chính điện xong hãy đi đến các ban thờ khác.

  Trong không khí náo nức, tưng bừng dịp đầu năm, đây là thời điểm náo nhiệt nhất mùa du lịch lễ hội kết hợp du lịch tâm linh, cầu tài phát lộc, an khang thịnh vượng. Mời bạn tham khảo một số điểm đến ấn tượng nhất dịp đầu năm tại Du lịch Việt. Từ đó, chọn được tour du lịch ưng ý, phù hợp nhất.

  tour tâm linh lễ chùa thưởng thức những thắng cảnh non nước hữu tình ấy, và nếu có cơ hội bạn hãy tự đến đây để tự cảm nhận nhé

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
  Đại diện: Ông Trần Văn Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177

Chia sẻ trang này