KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, SUSHI NHẬT TẠI HÀ NỘI, DẠY LÀM SUSHI NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Giáo dục/Đào tạo' bắt đầu bởi htmai, 6/2/20.

  1. htmai New Member

    HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, SUSHI NHẬT TẠI HÀ NỘI, DẠY LÀM SUSHI NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI
    Địa chỉ: Tầng 1 - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – P. Đào tạo)
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH
    KHÓA HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT

    Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
    - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
    - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
    - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
    - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
    - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
    - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
    - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
    - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
    - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
    - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
    - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
    Nội dung khóa học
    - Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật bản
    - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
    - Các món Sushi:Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
    - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
    - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
    - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
    - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
    - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
    - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp
    Thời lượng khóa học: 15 buổi
    Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
    Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-10h00; Buổi chiều: 14h00 – 16h00; Buổi tối: 18h – 20h00)

    Thủ tục nhập học:
    - Phiếu đăng ký học
    - 02 ảnh 4x6
    - CMT phô tô
    Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
    Phòng 101 tầng 1 Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội
    Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
    Đăng ký trực tuyến:

    2.https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

Chia sẻ trang này