Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
 2. tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 3. tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 4. tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
 5. tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 6. tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
 7. tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 8. tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
 9. tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 10. tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 11. tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 12. tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 13. tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
 14. tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
 15. tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 16. tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 17. tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
 18. tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
 19. tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 20. tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.

Chia sẻ trang này