Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Rao vặt toàn quốc' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58 Member

  Ngày nay hàng cồn khô và cồn thạch đã được dùng nhiều khi so với bình gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn qui trình làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho các bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước lau kiếng,...

  Xin Liên Hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do những lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt do đó rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hoặc làm cho cay mắt vì vậy rất là an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm khoảng mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu quí vị đủ tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm hại mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. thiết bị & nguyên vật liệu làm giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí rất thấp. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn tự tay mình làm ra cồn khô, cồn gel và cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho mỗi loại cồn thạch, cồn gel, cồn khô: năm triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
 2. tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 3. tuanpham58 Member

  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 4. tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 5. tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 6. tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
 7. tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (khoảng nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng ưa chuộng viên cồn thạch hơn.
 8. tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
 9. tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm ba mươi phút) và khi đốt cháy không có cặn, rất dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 10. tuanpham58 Member

  Dùng viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểmnếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn rất ưa dùng sản phẩm cồn thạch.
 11. tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệtkhi sản xuất. Thiết bị sử dụng để sản xuất dễ mua.
 12. tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 13. tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 14. tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 15. tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệttrong công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu & trang thiết bị sử dụng để sản xuất dễ tìm.
 16. tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
 17. tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và quá trình cháy không có cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng sử dụng cồn thạch.
 18. tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so gas.
 19. tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những tiệc tùng & hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
 20. tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.

Chia sẻ trang này