Biệt thự ông trùm Phan Quân 'Người phán xử' đáng giá bao nhiêu?

Diễn đàn đăng tin tuyển dụng miễn phí, nhiều ứng viên tuyển dụng phù hợp, nói không với spam

Thảo luận trong 'Rao vặt miền nam' bắt đầu bởi pibebong, 14/6/17.

 1. pibebong New Member

  Hai căn vi la của ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử mang nhiều nét đặc biệt. Biệt thự vừa mang vẻ oai quyền, vừa lãng mạn bên mặt hồ thơ mộng.

  Giá trị không đo đếm được bằng tiền
  Ông Phan Tiến Vinh, chủ đầu tư khu resort san sớt tổn phí đầu tư, coi ngó cả khu rộng vài ha đến ngày nay ông không nhớ nổi. Chỉ biết với tình ái tự nhiên và kiến trúc, chủ đầu tư đã đổ rất nhiều tiền để biến một quả đồi hoang thành một khu resort hấp dẫn.

  Ông Vinh san sẻ, cách đây khoảng 10 năm, ông cùng vài người bạn khảo sát địa thế khu vực xung quanh quéo hồ Đồng Mô (Sơn Tây). Nhận thấy có một quả đồi thấp với vị trí thuận tiện, đặc biệt nhìn từ vệ tinh, quả đồi với hòn đảo phía trước trông giống con rùa vươn ra viên ngọc.

  Dự kiến ban đầu của chủ đầu tư muốn xây dựng 18 căn vi la cùng một tòa lâu đài trải dài khắp quả đồi. Ngoại giả, vì một số lý do, hiện chỉ có 3 căn vi la hoàn thiện.

  Ông Vinh tiết lậu chi phí xây dựng hoàn thiện một căn biệt bao gồm cả nội thất, là khoảng 6 tỷ đồng tính theo đơn giá năm 2008. Ngoại giả, để xây dựng được biệt thự, chủ đầu tư phải mất rất nhiều khoản tiền khác như mua đất, xẻ đồi xây dựng đường đi, cải tạo mặt bằng xây dựng…

  [IMG]

  Quy hoạch ban đầu của các căn biệt thự trong resort. Ảnh: KTS Nguyễn Vĩnh Tiến.

  Gia chủ cũng chi một một khoản rất lớn đầu tư làm vườn hoa, đường đi dạo và khuôn viên xung quanh co. Hàng chục loại hoa được trồng tạo vẻ đẹp khắp 4 mùa. Các lối đi, bậc thang đều được lát đá xanh vững chắc, không tạo rêu mốc, suôn sẻ trượt vào mùa mưa.

  Kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lậu phí được thuê thiết kế một căn biệt thự khi đó là 30 triệu đồng. Theo ông Tiến, nếu tính chi phí thiết kế so với hiện tại thì có thể lên tới 300 triệu đồng.

  Khi được hỏi định giá một căn biệt thự 2 tầng hiện tại khoảng bao lăm, ông Phan Tiến Vinh cho biết khó đo đếm được. Ông san sớt mình dành rất nhiều tình ái và nhiệt huyết để xây dựng 2 biệt thự và cải tạo quả đồi hoang vắng.

  Ngoài giá trị xây dựng, hai căn vi la phải gắn với không gian xung loanh quanh, phí xây dựng đường đi, cơ sở hạ tầng, vị trí đẹp nhìn ra hồ Đồng Mô. Ngày nay ông Vinh cũng không có ý định bán lại căn biệt thự nên càng không biết định giá thế nào.

  [IMG]

  Link: thietkexaynhadep.com.vn/mau-biet-thu-dep-2-tang-ap-mai-phong-cach-hien-dai.i634.html
  Hai căn biệt thự của ông trùm Phan Quân trong Người phán xử. Ảnh: Quỳnh Trang.

Chia sẻ trang này